Nệm thú bông bằng vải nhung Hàn Quốc cao cấp

Nệm thú bông bằng vải nhung Hàn Quốc - Nệm thú bông phát triển theo xu hướng tiêu dùng của xã hội, mỗi ngày chúng đều được cải tiến sao cho đẹp hơn, dễ vệ sinh và bền hơn.

Trước đây nếu như nệm thú bông may bằng vải nì được ưa chuộng thì ngày nay dường như sử “sủng hạnh” đó đã dần chuyển sang cho một loại chất liệu mềm hơn, mát hơn và đẹp hơn đó là Vải nhung Hàn Quốc Cao Cấp.

nem thu bong may bang vai nhung HQNệm thú bông bằng vải nhung Hàn Quốc cao cấp


Nệm thú bông được may bằng vải nhung hàn quốc có nhiều ưu thế rõ ràng, chúng đẹp hơn và tối ưu hơn vải nỉ. Dễ giặt hơn, chất liệu óng mượt và mềm hơn đặc biệt thoáng khí tạo cảm giác mát  mẻ hơn hẳn.

Vải nhung Hàn Quốc dùng để may nệm thú bông được sử dụng thường có hai loại: nhung không lạnh có đặc tính lông ngắn, kết cấu dệt kim đặc trưng; loại nhung lạnh có đặc tính lông dài hơn, kết cấu dệt thoi đặc trưng. Cả hai đều là loại nhung cao cấp. Tuy nhiên, cũng như tên gọi của nó Nhung Lạnh tạo cảm giác mát mát và dễ vệ sinh khô hơn nhung không lạnh.

vai nhung HQ cao cap


Dù có đặc tính như thế nào nhưng cái chính chúng vẫn là loại nhung cao cấp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nệm thú bông bằng vải nhung Hàn Quốc, bạn có thể ghé qua showroom Góc Xanh để trải nghiệm hoặc cần tư vấn chi tiết. Vui lòng liên hệ 0938904070.