Begreen - sứ giả thương hiệu Góc Xanh

Góc Xanh đã trải qua quá trình xây dựng thương hiệu lâu dài từ năm 2011 và đã ít nhiều để lại dấu ấn tốt đẹp trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với sản phẩm Nệm thú bông, Ghế lười và Nội thất gỗ phòng ngủ. Không phụ lòng tín nhiệm của Quý khách hàng, Góc Xanh đã phấn đấu giành được Giải thưởng Cúp vàng Top 100 Thương hiệu Việt - Hàng Việt yêu thích nhất năm 2014 công chiếu trực tiếp trên VTV9 Đài truyền hình VN
 


Begreen là nhân vật có hình dáng dễ thương và cá tính mạnh mẽ. Cái tên Begreen cũng mang một ý nghĩa đặc biệt. Trong tiếng Anh, tiếp đầu ngữ “Be-“ gắn với một từ sẽ diễn tả người hay vật mang hoặc mặc một cái gì đó, được phủ một chất gì đó… Nó còn có nghĩa là làm cho trở nên, trở thành. Vì vậy, Begreen nghĩa là được mặc lấy và bao phủ bởi một màu xanh tươi hiền hòa, mang lấy một nhiệm vụ thật sự ý nghĩa để đem đến màu xanh trong trẻo mát lành cho giấc ngủ, cho không gian sống, cho tâm hồn con người giữa một xã hội đang cằn cỗi dần, rất cần một ánh mắt ngây thơ như Begreen, rất cần cái ôm ấm áp như thân hình tròn đầy của bé, rất cần màu xanh thiên nhiên dịu mát trong lành… Và Be-green tay cầm một mầm xanh, đeo trước ngực cái kính lúp vạn năng có thể soi tìm mọi điều hạnh phúc nhỏ nhặt hàng ngày mà con người có thể đánh rơi đâu đó... Be-green có đủ sức mạnh, nghị lực, có đủ kiên nhẫn, dịu dàng, đủ sâu sắc để thấu hiểu và làm thành ý nghĩa cuộc đời của nó vì mọi điều tốt đẹp cho nhau trong cuộc sống mỗi ngày...Cty Góc Xanh đã sớm nhận ra việc chuyển tải được tính cách thương hiệu qua một nhân vật đại diện phù hợp sẽ ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của khách hàng, giúp khách hàng và nhân viên hiểu rõ văn hóa, tính cách và định hướng thương hiệu của Cty rõ ràng hơn, gần gũi hơn. Với nỗ lực của cả một ekip Góc Xanh đầy sáng tạo, Begreen đã ra đời.
 

begreen-nem-goc-xanh
 
begreen-nem-goc-xanh
 


Be-green chào đời đáng yêu đến nỗi được tất cả các nhân viên Góc Xanh thích thú tranh nhau làm bố, mẹ, anh, chị của bé… Và khi BGĐ có ý tưởng làm “Giấy Khai sinh” cho bé thì cả Cty nhốn nháo - vui thật là vui! Mỗi người đều xứng đáng, đều góp công “sinh thành” ra Be-green nhưng không đủ chỗ ghi hết tên các bạn vào Lý lịch Begreen. Thế là với khả năng sáng tạo vô hạn, các nhân viên siêu quậy của Góc Xanh đã cấp cho Begreen một thẻ “Chứng minh nhân dân” thật là ấn tượng.
 

Bregreen goc xanh

 

Toàn thể nhân viên Cty TNHH SX TM DV Góc Xanh chúc mừng Be-green đã chính thức là thần dân của Vương Quốc Ngủ Ngon Góc Xanh – Chúng tôi tin tưởng vào tương lai của thương hiệu Góc Xanh, tin tưởng ở em và sự gắn kết của đại gia đình Góc Xanh. Cả nhà thương em nhiều lắm Be-green.
 

Bregreen goc xanh 2

 

Để làm quen với Be-green, cùng tìm hiểu Nệm thú bông và nhận quà, mời các bạn truy cập gocxanh.com.vn

Trong hai ngày 19 và 20/09 vừa qua, Góc Xanh đã phối hợp cùng trường đào tạo ENS Marketing tham gia sự kiện hội thảo E-Commerce và E-Marketing tại trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật TpHCM tại số 1 Võ Văn Ngân, Thủ Đức. Trong buổi giao lưu kỳ này bên cạnh đội ngũ Ekip Góc Xanh còn có sự có mặt của đại sứ Thương Hiệu Góc Xanh Be-Green cùng tham gia sự kiện lần này. Trong sự kiện, ban tổ chức đã định hướng cho các bạn sinh viên về sự rộng mở của ngành Marketing điện tử. Đã có nhiều phần quà hấp dẫn từ Góc Xanh gửi đến các bạn Sinh Viên. Ngoài ra sự xuất hiện của Be-Green làm tăng thêm sự háo hức của các bạn Sinh Viên. Với sự phối hợp từ nhiều phía, buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Buổi hội thảo diễn ra tại Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TpHCM
 

Các bạn sinh viên háo hức cùng thảo luận
 

Chụp hình lưu niệm cùng Be-Green
 

 

Đăng ký nhận quà tặng với Be-Green cùng Nệm thú bông Góc Xanh
 

Các bạn sinh viên yêu thích Be-Green
 


Tổng hợp từ gocxanh.com.vn