Nệm thú bông Góc Xanh tại Tp Kontum

Bạn yêu thích Nệm Thú bông, ghế lười hạt xốp và muốn tìm mua chúng ở Kontum? Hãy nhanh chóng liên hệ với cửa hàng Thiên Nga tại địa chỉ 24 Trần Bình Trọng, Tp Kontum hoặc Lô 27A, 27B Trung Tâm Thương Mại, Kontum (Chợ Lớn) để tìm được cho mình một chiếc nệm thú bông - ghế lười hạt xốp cao cấp cho riêng mình. Cửa hàng Thiên Nga chuyên kinh doanh các loại nệm ngủ, đặc biệt Nệm Thú Bông tại Kontum, Ghế lười hạt xốp độc quyền tại Tp Kontum.


nem-thu-bong-tp-kontum


Cửa hàng Thiên Nga chuyên cung cấp sỉ và lẻ chăn ra gối nệm, mền, mùng, chiếu tại tỉnh kon tum. Hệ thống cửa hàng hiện tại có ba cửa hàng nằm trong trung tâm TP Kon Tum, 2 Lô 27A, 29B tại trung tâm thương mại KonTum và 24 Trần Bình Trọng chuyên phục vụ cho khách hàng sỉ. Cửa hàng luôn ưu tiên mang đến sự hài lòng cho khách hàng và Sau nhiều năm hoạt động cửa hàng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài TP. Điểm nổi bật của cửa hàng: Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Khách hàng có thể đổi & trả hàng nếu không ưng ý sau khi mang về. Cửa hàng sẽ giao hàng đến tận nơi trong nội thành đối với các khách hàng lẻ và miễn phí giao hàng đến các quận, huyện, xã thuộc Tỉnh Kon Tum đối với khách sỉ. Chúng tôi cung cấp mọi mặt hàng về Nệm thú bông và ghế lười hạt xốp được phân phối độc quyền từ CTY TNHH SX TM DV Góc Xanh - nhà sản xuất Nệm Thú Bông hàng đầu Việt Nam, Cúp vàng Top 100 Thương Hiệu Việt hàng Việt yêu thích nhất năm 2014 tại Tp Kontum.


nem-thu-bong-tp-kontum


Nệm thú bông do Thiên Nga phân phối được may hoàn toàn bằng chất liệu Vải nhung Hàn Quốc cao cấp, Nguyên liệu nhồi là loại gòn Thái nguyên sinh với đặc tính mềm mại, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt hạn chế xẹp lúc và có khả năng phục hồi cao. Ngoài ra Nệm Thú Bông ở Kontum do Thiên Nga cung cấp được bảo hành toàn diện từ Cty Góc Xanh lên đến 36 tháng.


nem-thu-bong-kon-tum


Bạn có thể yêu cầu thiết kế một mẫu nệm theo hình ảnh hoạt họa mà bạn yêu thích. Nệm thú bông có nhiều Size để bạn chọn lựa. Để có thêm thông tin cũng như mua Nệm thú bông - Ghế lười hạt xốp tại cửa hàng Thiên Nga - Tp Kontum ngay bây giờ hãy gọi đến số 0935555143 gặp anh Thi hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng theo 2 địa chỉ trên

Trân trọng