Cafe lười - trào lưu gối lười trong quán cafe

Ngày nay, mô hình café bệt ngày một được ưa chuộng đặc biệt là các quán café dành cho giới trẻ. Không gian gần gũi, hiện đại, các vị khách ngồi quây quần với nhau xung quanh một chiếc bàn thấp, tràn ngập tiếng cười nói vui vẻ chính là những gì chúng ta sẽ nhìn thấy tại các quán café bệt. Tại rất nhiều quán café trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh đã xuất hiện những chiếc gối lười hạt xốp hình tròn, hình trái tim, gối lười dạng Sofa… thay cho những chiếc nệm cứng. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao lại có sự biến chuyển này nhé.

ghe luoi hinh hat cafe


Gối lười hạt xốp sở hữu nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng:
Khi được hỏi về lý do sử dụng những chiếc gối lười cho không gian quán của mình, chủ của những quán café này liền chia sẻ: Gối lười hạt xốp có nhiều mẫu mã phong phú hơn, kiểu dáng bắt mắt hơn và đặc biệt là có thể thay đổi kiểu dáng màu sắc theo yêu cầu để phù hợp với phong cách của quán. Còn những chiếc nệm thông thường thì chỉ có một số kiểu nhất định, có phần không được gần gũi và hài hoà với phong cách của quán.

ghe luoi robo trai cay


Gối lười hạt xốp mang đem lại sự thoải mái khi sử dụng:
Vấn đề này hoàn toàn có thể khẳng định là đúng. Khi sử dụng nệm gối trong thời gian dài bạn thường cảm thấy mỏi người, mỏi lưng, toát mồ hôi… tuy nhiên điều này hoàn toàn không xảy ra khi sử dụng gối lười hạt xốp. Các vị chủ quán muốn khách hàng của mình vào quán thư giãn,nghỉ ngơi để tìm được sự thoải mái chứ không phải sự khó chịu chính vì thế gối lười hạt xốp đang ngày một chiếm lĩnh ở các quán café giải khát bệt.

ghe-luoi-dang-sofa


Gối lười hạt xốp giúp tiết kiệm chi phí:
Điều này ghe qua có vẻ vô lý nhưng lại là sự thật. Mặc dù chi phí để sở hữu một chiếc gối lười có cao hơn những chiếc nệm tuy nhiên xét về tổng thể thì hoàn toàn ngược lại. Nếu các bạn sử dụng gối lười hạt xốp thời gian sử dụng gối của các bạn sẽ lâu hơn. Các bạn có thể làm mới toàn bộ gối lười trong quán bằng cách thay vỏ  cho chúng thay vì thay đổi hoàn toàn cả gối như thông thường làm với nệm.

Rất nhiều quán café đã cảm nhận được điều này trước sự phản ứng của khách hàng. Quán thường xuyên được đổi mới, không gây cảm giác nhàm chán cho khách hàng mà không mất quá nhiều chi phí.