Ghế lười hạt xốp hình thú cao cấp từ Góc Xanh

Ghế lười hạt xốp hình thú dành cho trẻ em, cho cả gia đình hay cho mẹ và bé, bất kể kích thước ra sao?

Chúng tôi sẽ cho ra đời một chiếc ghế lười hình thú theo yêu cầu của quý khách với tỷ lệ kích thước thật cân đối. Cho bạn một cảm giác chiếc ghế lười hình thú như những con thú khổng lồ nhưng rất thân thiện với bạn và gia đình vì nó không hề gây nguy hiểm cho bất kì ai kể cả các bé sơ sinh. Ngược lại nó thật êm ái và dễ chịu lại rất thấm hút mồ hôi, còn đẹp nữa chứ. Bởi vậy nó được rất nhiều người ưa thích và sử dụng để thay thể giường hay đệm ngủ của họ.

ghe-luoi


Các loại ghế lười hạt xốp hình thú cao cấp theo yêu cầu sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi nó được làm theo đúng kích thước, màu săc mà các bạn yêu cầu.

Đối với vỏ ghế lười hình thú. 

Đối vỏ của chiếc ghế lười hạt xốp hình thú thì bạn có thể xử lý tùy theo từng chất liệu để lựa chọn cách giặt máy hay giặt tay cho thật thích hợp nhé.

Nếu như vỏ của chiếc ghế lười hình thú bị lấm bẩn quá nhiều thì bạn có thể giặt bằng nước nóng để tăng hiệu quả làm sạch trong quá trình giặt chúng nhé,

Với vỏ của chiếc ghế lười hạt xốp hình thú bằng vải cotton thường dễ bị sờn vải, dễ bị phai màu thì bạn nên giặt riêng để tránh làm ảnh hưởng đến những thứ khác. Đồng thời cũng nên lựa chọn chế độ giặt nhẹ nhàng để hạn chế sự tác động đến với nệm làm chúng bị hư hỏng.

Với vỏ của chiếc ghế lười hình thú làm bằng chất liệu nhung thì bạn nên giặt tay tuyệt đối không nên dùng máy giặt. Khi giặt phải vò nhẹ tay, tránh ngâm trong nước quá lâu, không được vắt. Nếu bạn muốn khô nhanh thì nên dùng khăn khô để thấm nước.

Với vỏ của chiếc ghế lười hình thú là chất liệu sợi tổng hợp thì sẽ dễ dàng hơn khi bạn giặt giũ và vệ sinh chúng hơn. Bạn có thể giặt máy và bật chế độ giặt mạnh.

Với vỏ của chiếc ghế lười hình thú được làm bằng chất liệu lông vũ cũng tương tự như lông thú, bạn nên giữ vệ sinh và hạn chế giặt. Việc giặt vải lông quá thường xuyên sẽ làm vỡ các cấu trúc lông và làm mất lớp dầu bảo vệ bên ngoài lông.


Đối với ruột ghế lười hình thú

Để vệ sinh phần ruột của chiếc ghế lười hạt xốp hình thú bạn chỉ cần chọn thời điểm trời nắng to, đem ra phơi sẽ có tác dụng ngăn nấm, vi khuẩn tích tụ. Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp giặt khô.

Đối với phần ruột bên trong, được may bằng dù cao cấp và to hơn phần vỏ rất nhiều để chịu được áp lực lớn, bên trong nhồi hạt xốp để tăng thêm độ mềm mại và êm ái của ruột ghế