Giúp bé tự tin ngủ một mình

Được chăm sóc từ nhỏ nên tính tự lập của bé mất đi từ lúc nào mà ba mẹ không hề biết. Mãi khi đến tuổi đi học anh chị mới sực tỉnh và nạm giúp bé tự lập bằng cách ngủ một mình để làm quen và hòa nhập với cách sống cộng đồng sau này.
Tuy nhiên nói thì dễ nhưng thực hiện thì thật là khó vì từ nhỏ tới giờ bé chưa bao giờ ngủ một mình và phải rời xa bác mẹ.


Ngày trước tiên để bé ngủ một mình thì bé khóc toáng lên vì sợ tối và có cảm giác không được an toàn khi không có bố mẹ bên cạnh. Thế là chị đành ngủ với con.

Ngày thứ hai thì đỡ hơn, bé không khóc như ngày đầu, nhưng sáng ra nhìn bé cứ mệt mỏi, uể oải, mắt thâm quầng đó là dấu hiệu thường gặp của người mất ngủ.


Ngày thứ ba do bé quá mệt mỏi nên đã sinh bệnh…

Nhìn con như vậy anh chị rất xót xa không biết phải làm như thế nào. Để bé ngủ chung thì sợ sau này tính tự lập không có, bé sẻ đại hồi và khó tranh đấu với trở lực cuộc sống sau này, còn ngủ riêng một mình thì bé lại sợ hãi, mất ngủ và sinh bệnh. Đó là điều luôn khiến cho anh chị đau đầu.

Nhưng thật may mắn đã có giải pháp phù hợp với bé. Đó là chiếc đệm thú bông hình Doremon mà dì cháu đã tặng hồi sinh nhật. Từ ngày có món quà này, chị đã đổi chiếc nệm thông thường mà bé hay ngủ sang chiếc nệm thú bông này. Giống như có một phép màu trong chuyện cổ tích vậy. Bé ngủ trên chiếc nệm hình thú Doremon nhìn bé ngủ giấc ngon, không phải giật mình nữa chừng, bé không còn phải sợ bóng tối và sợ ngủ một mình nữa.

Mọi người trong gia đình nói vui rằng chắc có chú mèo máy Doremon dùng bảo vật trong chiếc túi thần hiệu viện trợ và bảo vệ bé, hoặc bé cảm nghĩ rằng có người ngủ bên cạnh. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì điều đó không còn quan trọng đối với anh chị nữa. Miễn sau bé có được một giấc ngủ ngon, một không gian riêng, và điều quan yếu hơn hết là từ hiện thời bé đã lớn khôn và biết tập tính tự lập cho mình. Hơn gì hết đó là điều mà sờ soạng các bậc cha mẹ đều mong muốn khi thấy con mình như thế.

Một món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Chiếc nệm thú bông không chỉ giúp bé ngủ ngon như những chiếc nệm bông thường nhật mà còn là người bạn đồng hành giúp bé tự lập, khôn lớn và trưởng thành hơn.


vì thế, nệm thú bông luôn mang đến cho con cái gia đình các bạn nhiều hơn những gì các bạn trông chờ. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ các bạn để giúp con bạn tư tin và mạnh mẽ trong cuộc sống. Giúp bé tự tin ngủ một mình

can dự với công ty để sở hữu những chiếc nệm thú bông hạp cho con yêu mình nhé. Kể cả bé trai và bé gái.