Lựa chọn Nệm Thú Bông chất liệu Hàn Quốc

Nệm thú bông ngày càng dần trở nên quen thuộc với mọi người. Thật không khó để có thể tìm được một sản phẩm vừa đẹp vừa bền, an toàn lại xứng đáng với khoản chi phí mà bạn bỏ ra.

Bởi lẽ loại hình sản phẩm này đang ngày càng xuất hiện nhiều với nhiều cơ sở kinh doanh rộng khắp nên cũng khó tránh khỏi chất lượng cũng có nhiều mức độ. Hiện tại trên thị trường Nệm Thú Bông trong nước tồn tại hai dòng sản phầm: một là do Việt Nam sản xuất, hai là do Malaysia, TQ sản xuất. Câu hỏi đặt ra bây giờ là làm sao có thể nhận biết cũng như chọn lựa được Nệm thú bông sản xuất nội địa? Hôm nay, Góc Xanh chia sẻ với các bạn một vài đặc điểm có thể nhận dàng dễ dàng khi chọn lựa.

1. Chất liệu vải?
- Sản phẩm của Việt Nam được may hoàn toàn bằng chất liệu nhung Hàn Quốc (HQ), có hai loại nhung HQ là nhung lạnh.

Tính chấtNhung LẠNH HQNhung KHÔNG LẠNH HQ
Bề mặtLông nhung dàiLông nhung ngắt hoặc sát mặt vải
Mặt sauKết cấu dệt thưa (Dệt thoi)Kết cấu dệt khít hơn (Dệt kim)
Tính chấtMềm, mượt, mịn, mát, thoát khí tốt hơnMệm, mượt, mịn
Khả năng vệ sinhDễ giặt, không bị rụng lông nhungDễ giặt, không bị rụng lông nhung
Hình ảnh mặt trước
Hình ảnh mặt sau

2. Gòn nhồi bên trong là loại Gòn Bi nguyên sinh thái lan gồm hai loại Gòn Bi Thái Dạng se viên và Gòn Chống trượt. Đặc điểm chung của hai loại Gòn này là mềm, mượt, không bị vụn qua thời gian sử dụng, có thể giặt được và dùng được với cả nước xả làm mềm vải. Gòn có màu trắng tính rất đẹp, sờ vào cảm giác mịn và bồng bềnh cho độ bề cao.

3. Nguyên liệu may Bọc ruột bằng thun lạnh 4 chiều hạn chế thấm mà vẫn có độ thoáng khí nhất định, to hơn vỏ nệm bằng nhung 10cm mỗi chiều và cũng có dây kéo dài ở mỗi bộ phận rời như vỏ nhung để bao gòn lại, rất thuận tiện khi giặt. Dây kéo vỏ nệm và bọc ruột của Góc Xanh dài từ đầu đến chân được giấu khéo léo ở dưới đáy giúp lấy ra, nhồi vô dễ dàng mà vẫn thẩm mỹ. Trường hợp khi bé tè hay bạn làm đổ gì lên nệm mà quên không lau ngay thì nước có thể thấm vô bên trong ruột gòn (với bọc ruột hạn chế thấm của Góc Xanh thì lau kịp thời sẽ không sao), bạn chỉ cần mở dây kéo bọc ruột, lấy chỗ bông bị dơ bỏ vào túi vải hay bao gối ở nhà bạn và bỏ vào máy giặt rồi phơi nguyên bao gối đó là xong, rất gọn nhẹ.


Bọc ruột Nệm thú bông Việt Nam khác biệt: bằng thun lạnh 4 chiều hạn chế thấm mà vẫn thoáng khí, dây kéo dài tiện lợi, đầu khóa inox chống rỉ sét cả ruột lẫn vỏVỏ nệm bằng nhung Hàn Quốc và ruột bằng bông bi cao cấp do VN sản xuất đều giặt được bằng máy giặt dễ dàng,đảm bảo không bị hư hỏng sau khi giặt.
4. Một số hình ảnh về chất liệu của loại Nệm thú bông nhập khẩu từ TQ và Malaysia

4.1 Nệm thú bông Trung Quốc, Malaysia- nói chung là ở nước ngoài sản xuất theo dạng công nghiệp thì có bọc ruột bằng vải không dệt dễ bị mục theo thời gian, không co giãn được, không có dây kéo mà may viền xung quanh bịt kín gòn bên trong rất bất tiện khi cần vệ sinh ruột gòn. Dây kéo trên vỏ nệm ngắn, nằm ở mép nên rất khó nhồi bọc ruột vào và không được thẩm mỹ lắm.

4.2 Một số loại Nệm thú bông khác ở Việt Nam có bọc ruột bằng thun lưới mỏng, co giãn nhẹ, có độ thoát khí cao nhưng mỏng manh dễ rách, dễ thấm nước vào bên trong ruột gòn.

Bọc ruột Nệm thú bông Trung Quốc, Malaisia bằng vải không dệt dễ mục rách và không có dây kéo rất bất tiện – Vỏ nệm thì có dây kéo ngắn dưới mép khó nhét bọc ruột và không thẩm mỹ.

Bọc ruột bằng vải không dệt dễ mục rách


Bọc ruột bằng thun lưới mỏng manh, dễ thấm nước

Để tham khảo thêm về Nệm Thú Bông Việt Nam sản xuất chất liệu Hàn Quốc cao cấp từ công ty Góc Xanh, quý khách có thể tham khảo ngay trên Website này. Hoặc email về hòm thư CSKH@gocxanh.com hoặc gọi Hotline 0901351525 Lựa chọn Nệm Thú Bông chất liệu Hàn Quốc

Chân thành cám ơn quý khách

>> Bọc ruột Nệm Thú Bông là gì?
>> Tại Sao nên chọn Nệm thú bông Góc Xanh?